บทความน่ารู้

ตลาดนัดบ้านมือสอง

5,197 167

ถ้าคุณกำลังมองหา บ้านมือสอง ที่ราคาดีที่สุด เราแนะนำให้มาดูที่เว็บไซต์ตลาดนัดบ้านมือสอง หลายๆ คนอาจจะสงสัยว่าตลาดนัดบ้านมือสองคืออะไร?

📣ตลาดนัดบ้านมือสอง เปิดให้ประชาชนขายบ้านฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

57 0

📣 ข่าวดีรับวันดี! ตลาดนัดบ้านมือสอง เปิดให้ประชาชนขายบ้านฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

6 เหตุผลที่กองทุนรวมเหมาะสำหรับนักลงทุนมือใหม่

122 0

นักลงทุนมือใหม่ส่วนใหญ่จะมีคุณลักษณะคล้ายๆ กันคือ มีเงินลงทุนไม่มากนัก, ประสบการณ์การลงทุนน้อย ไม่ค่อยมีความมั่นใจ แต่ก็อยากต่อยอดเงินออมให้สร้างผลตอบแทนที่ดี “ตลาดนัดบ้านมือสอง” แนะนำว่าให้เริ่มที่กองทุนรวมจะดีที่สุด เพราะอะไรมาดูเหตุผลกัน

ตอบคำถามซื้อคอนโดแล้วมีปัญหา ทำอะไรได้บ้าง?

166 0

ปัญหาชวนปวดหัวและไม่มีใครอยากเจอก็คือซื้อคอนโดแล้วมีปัญหา ไม่ว่าจะคอนโดไม่ตรงปก, ชำรุดทั้งที่เพิ่งเข้าอยู่ไม่นาน, สร้างไม่เสร็จสักที, ใช้วัสดุคุณภาพต่ำ หรืออยู่แล้วมีปัญหาทยอยมาแบบไม่หยุดหย่อนจนอยากขอเงินคืน ในฐานะผู้บริโภคที่ประสบปัญหาจากการซื้อค...

เก็บเงินทุกเดือนหรือลงทุนอัตโนมัติ DCA อย่างไหนดีกว่ากัน?

171 0

การเก็บออมทุกเดือนกับการลงทุนอัตโนมัติหรือ DCA มีหลักการค่อนข้างคล้ายกัน คืออาศัยการมีวินัยด้วยการเก็บเงินทุกๆ เดือน แต่การเก็บออมเงินไม่สามารถนำไปต่อยอดได้ ขณะที่การลงทุนอัตโนมัติสามารถทำให้เงินออมงอกเงยอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้เข้าใจมากขึ้น “ตลาดนั...

5 วิธีแต่งห้องรับแขกในคอนโดตามหลักฮวงจุ้ยเรียกทรัพย์

181 0

🛋หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ใช้ชีวิตในคอนโด คงจะรู้ดีว่าห้องรับแขกหรือ Living room เป็นห้องที่สำคัญมาก เพราะถ้าอยู่ห้องก็มักใช้ชีวิตส่วนใหญ่อยู่บริเวณนี้ หรือเวลาแขกไปใครมาก็รับแขกกันตรงนี้ ซึ่งในหลักของฮวงจุ้ยห้องนี้ถือเป็นห้องหลักของบ้าน ดังนั้นใครอยาก...

เทคนิคลงทุนตาม Gen...เพราะต่างวัย เป้าหมายการลงทุนจึงไม่เหมือนกัน

157 0

ปัจจุบันการลงทุนไม่ใช่เรื่องของคนวัยใดวัยหนึ่งเท่านั้น เพราะไม่ว่าอายุเท่าไหร่ หรืออยู่ใน Gen ใด ก็สามารถเริ่มต้นลงทุนได้เหมือนกัน เพียงแต่ช่วงอายุที่ต่าง ก็มีส่วนทำให้เป้าหมายของการลงทุน ข้อจำกัด และความเสี่ยงที่ต่างกัน ซึ่งอาจทำให้การลงทุนไม่เหม...

เทคนิคจับจังหวะซื้อ-ขายคอนโดให้ปัง ทำกำไรแบบมืออาชีพ

197 0

การลงทุนคอนโดแบบมืออาชีพ จะให้ความสำคัญกับจังหวะเวลาของการซื้อและขายมากที่สุด เพราะหากจับจังหวะได้ถูกต้อง นั่นหมายถึงการทำกำไร “ตลาดนัดบ้านมือสอง” พาเจาะลึกเทคนิคของการจับจังหวะซื้อขายคอนโดของมืออาชีพว่าเขามีวิธีการอย่างไรบ้าง

คลิกเครื่องหมาย เพื่อเพิ่มลงตะกร้าเก็บทรัพย์ที่สนใจ หรือกดอีกครั้งเพื่อลบออก
คลิกเพื่อเลือก บ้านที่ต้องการแล้วกดปุ่ม "เปรียบเทียบ" ได้เลย