บทความน่ารู้

โปรโมชั่นดี ๆ กลางปี

341 3

ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน ก็จองบ้านผ่านออนไลน์ได้! โปรโมชั่นดี ๆ กลางปีกับ บสก.

5 เหตุผล ที่ควรซื้ออสังหาริมทรัพย์ในช่วงนี้

45 0

ช่วงที่ผ่านมามีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่ส่งผลกระทบเกือบทุกวงการ รวมถึงเศรษฐกิจซบเซาลงอย่างเห็นได้ชัด แต่หากคุณมีเงินเก็บจำนวนหนึ่งสำหรับซื้อบ้าน คอนโดฯ หรือลงทุนอสังหาริมทรัพย์ไว้อยู่แล้ว ช่วงเวลานี้ถือเป็นโอกาสทองของคุณ...

6 เรื่องที่มักเข้าใจผิดเกี่ยวกับขั้นตอนการเลือกซื้อบ้านมือสองที่เป็น NPA

44 0

แม้ทุกวันนี้ตลาดบ้านมือสองจะได้รับความสนใจมาก แต่ก็ยังคงมีความเข้าใจผิดเกี่ยวกับขั้นตอนการเลือกซื้อบ้านมือสองที่เป็นทรัพย์ NPAไม่น้อย และอาจจะทำให้หลายคนเสียโอกาสดี ๆ ก็ได้เป็น เพราะฉะนั้นมาดูกันว่าเรื่องมักเข้าใจผิดมีอะไรบ้าง

วิธีบริหารหนี้ ให้รอดในช่วงโควิด-19

171 0

ช่วงโควิด-19 คนมีหนี้ผ่อนบ้าน ผ่อนรถ คงต้องเหนื่อยกว่าปกติ ด้วยภาวะทางเศรษฐกิจที่ได้รับผลไปกระทบเต็ม ๆ ตลาดนัดบ้านมีวิธีบริหารหนี้ในช่วงนี้มาบอกกล่าวกัน

สารพัดงาน (ซ่อม) ที่คุณทำเองได้ในช่วงปลายฝนต้นหนาว

2 0

ช่วงปลายฝนต้นหนาวนับว่าเหมาะกับการสำรวจและซ่อมแซมบ้านเป็นพิเศษ เนื่องจากฝนทำให้สังเกตความเสียหายในจุดต่าง ๆ ได้ชัดเจนขึ้น และสภาพอากาศช่วงเข้าหนาวก็ทำให้งานซ่อมทำได้ง่ายขึ้นด้วย

ธอส. เตรียมปล่อยสินเชื่อ "ทูเจน" ให้ผ่อนยาวถึง 70 ปี

165 1

ธนาคารอาคารสงเคราะห์ เตรียมปล่อยสินเชื่อ “ทูเจน” (Two-GEN) สินเชื่อสำหรับช่วยเหลือผู้มีรายได้น้อย โดยเปิดโอกาสให้เลือกผ่อนชำระได้ 2 generation หรืออายุสัญญานานถึง 70 ปี วงเงินมากถึง 1 หมื่นล้านบ้าน!!&...

ฮวงจุ้ยหลังคาบ้านแบบไหน?รับเงินทองไหลเข้าบ้าน

27 0

คนส่วนใหญ่ไม่ค่อยให้ความสำคัญกับฮวงจุ้ยหลังคาบ้าน ทั้งที่ในศาสตร์ฮวงจุ้ย หลังคาบ้านมีความสำคัญเป็นลำดับต้น ๆ เลยทีเดียว เนื่องจากเป็นส่วนที่คุ้มแดดคุ้มฝน ปกป้องคนในบ้าน และมีผลต่อโชคลาภที่จะเข้ามาอย่างมากด้วย มาดูกันว่าแบบไหนที่ไม่ควรทำ และแบ...

ธนาคารกรุงไทย ออกสินเชื่อวงเงินกู้สูงสุด 100% ดอกเบี้ยเริ่มต้นปีแรก 0.90% ต่อปี

65 0

โอกาสดี ๆ สำหรับคนอยากมีบ้านมาถึงแล้ว !! กับ “สินเชื่อบ้านกรุงไทย” สมัครง่าย ให้วงเงินกู้สูงสุด 100% ดอกเบี้ยถูกมากเริ่มต้นในปีแรกเพียง 0.75% - 0.90% ต่อปี ผ่อนนานสูงสุด 30 ปี ให้คุณสาม...

คลิกเครื่องหมาย เพื่อเพิ่มลงตะกร้าเก็บทรัพย์ที่สนใจ หรือกดอีกครั้งเพื่อลบออก
คลิกเพื่อเลือก บ้านที่ต้องการแล้วกดปุ่ม "เปรียบเทียบ" ได้เลย