บทความน่ารู้

📣พลาดไม่ได้!

486 0

สมัครสมาชิก “ตลาดนัดบ้านมือสอง” ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 พฤศจิกายน 2566 ร่วมลุ้นรางวัล gift voucher มูลค่ากว่า 10,000 บาท! และสิทธิพิเศษมากมายเฉพาะสมาชิกเท่านั้น!

ตลาดนัดบ้านมือสอง

5,893 167

ถ้าคุณกำลังมองหา บ้านมือสอง ที่ราคาดีที่สุด เราแนะนำให้มาดูที่เว็บไซต์ตลาดนัดบ้านมือสอง หลายๆ คนอาจจะสงสัยว่าตลาดนัดบ้านมือสองคืออะไร?

กู้ร่วมซื้อบ้านกับคนรัก มีข้อควรรู้อะไรบ้าง

511 0

เป็นเรื่องธรรมดาที่คนรักกันต้องการสร้างครอบครัวร่วมกัน ซึ่งการซื้อบ้าน ถือเป็นหนึ่งในแผนการสร้างครอบครัวของคู่รัก และถ้าคู่ไหนต้องการกู้ร่วมเพื่อซื้อบ้าน ก่อนตัดสินใจมีเรื่องที่ควรรู้อะไรบ้าง “ตลาดนัดบ้านมือสอง” นำข้อมูลดีๆ มาบอกกัน

4 วิธีตรวจสุขภาพการเงินช่วงต้นปี เพื่อวางแผนการเงินอย่างมีประสิทธิภาพ

434 0

ปีใหม่หลายคนมีนัดตรวจเช็กสุขภาพประจำปี แต่อาจลืมว่านอกจากสุขภาพกายแล้ว ทุกปีเราควรตรวจเช็กสุขภาพการเงินด้วย เพราะมีความสำคัญไม่น้อยไปกว่ากัน จะได้รู้ว่าสถานะการเงินปัจจุบันเป็นอย่างไร มีอะไรต้องปรับปรุงแก้ไข ที่สำคัญคือเพื่อให้สามารถวางแผนการเงินอ...

5 สิ่งที่ชาวจีนทำที่บ้านในวันตรุษจีน เพื่อเฮงๆ ปังๆ ตลอดทั้งปี

412 0

วันตรุษจีนคือวันปีใหม่ของชาวจีนที่ทุกคนให้ความสำคัญมาก โดยวันนี้มีธรรมเนียมการ กระทำบางอย่างที่สืบทอดกันมาตั้งแต่บรรพบุรุษ เพื่อให้เกิดความเป็นมงคล เสริมดวงให้ชีวิตตลอดทั้งปีเฮงๆ ปังๆ ใครอยากให้วันตรุษจีนเป็นการเริ่มต้นของสิ่งดีๆ ในชีวิต “ตลาดนัดบ...

อัปเดตเทรนด์อสังหาริมทรัพย์มาแรงปี 2567 ที่นักลงทุนต้องรู้

592 1

ทุกๆ ปีเทรนด์อสังหาริมทรัพย์ก็มักจะเปลี่ยนแปลงไป ตามสถานการณ์และพฤติกรรมการใช้ชีวิตของผู้คน ซึ่งนักลงทุนที่ดีจำเป็นจะต้องคอยอัปเดตเทรนด์อยู่เสมอ เพื่อจะวางแผนลงทุนได้ถูกต้อง และรู้ว่าควรจะลงทุนกับอะไรถึงจะสร้างผลกำไรได้อย่างที่ต้องการ ปี 2567 นี้เ...

5 เรื่องที่คนอาจไม่เคยรู้ ของการลงประกาศขายบ้านฟรี

376 0

ลงประกาศขายบ้านฟรี เป็นทางเลือกที่เจ้าของทรัพย์หลายๆ คนเลือกใช้ โดยเฉพาะคนที่ไม่อยากเสียค่าใช้จ่ายให้กับนายหน้า อีกทั้งปัจจุบันมีเว็บไซต์ที่เป็นตัวกลางในการซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ที่น่าเชื่อถือ และง่ายที่จะลงขายบ้านฟรีด้วยตัวเองอยู่ไม่น้อย แถมยังมี...

เทคนิคลงประกาศขายบ้านฟรีบนเว็บไซต์ ให้คนเห็นบ้านคุณก่อนใคร

349 0

เจ้าของบ้านที่ลงประกาศขายบ้านฟรีบนเว็บไซต์ทุกคน ย่อมต้องการให้ประกาศของตัวเองขึ้นมาอยู่ในอันดับต้นๆ เมื่อมีการค้นหา โดยผู้ที่ต้องการซื้อบ้านหรืออสังหาริมทรัพย์ แต่การลงขายบ้านฟรีมีอยู่เป็นจำนวนมาก ทำอย่างไรลูกค้าหรือผู้ซื้อจะเห็นบ้านหรือการลงประกา...

คลิกเครื่องหมาย เพื่อเพิ่มลงตะกร้าเก็บทรัพย์ที่สนใจ หรือกดอีกครั้งเพื่อลบออก
คลิกเพื่อเลือก บ้านที่ต้องการแล้วกดปุ่ม "เปรียบเทียบ" ได้เลย