บทความน่ารู้

pinned

เตรียมพบงานประมูลทรัพย์มือสอง ครั้งที่ 3 ของ SAM

65 0

“SAM” หนึ่งในเจ้าของทรัพย์บนเว็บไซต์ taladnudbaan.com ได้ทำการเปิดประมูลทรัพย์มือสองแล้ววันนี้ โดยให้เริ่มลงทะเบียนและยื่นประมูลได้ตั้งแต่วันนี้ - 14 พษภาคม 2563 นี้เท่านั้น! 

pinned

เจ้าของบ้านสายมู วิธีแต่งบ้านแบบนี้ต้องลอง

5 0

คุณเป็นสายมูที่ให้ความสำคัญกับเรื่องของศาสตร์ความเชื่อต่าง ๆ หรือเปล่า อย่างเช่น ศาสตร์ฮวงจุ้ยของชาวจีนโบราณ ถ้าใช่...คุณไม่ควรพลาดการแต่งบ้านด้วยวิธีการดังนี้

pinned

5 ข้อควรรู้ก่อนกู้สินเชื่อซื้อบ้าน-คอนโด (มือสอง)

3 0

ทราบหรือไม่ว่า "บ้านหรือคอนโดมือสอง" มีขั้นตอนการยื่นขอสินเชื่อแตกต่างจากบ้านหรือคอนโดมือหนึ่งพอสมควร ดังนั้นเพื่อให้ได้ที่อยู่อาศัยที่ตรงใจ และยื่นขอสินเชื่อได้ไม่มีปัญหา ควรทำความเข้าใจกับทั้ง 5 ข้อนี้ไว้ก่อนล่วงหน้า

pinned

ฮวงจุ้ยปรับบ้าน ให้เฮง ๆ รวย ๆ เรียกทรัพย์เข้าบ้าน​

18 0

ฮวงจุ้ยเป็นศาสตร์หนึ่งที่มีการกำหนดทิศทางและตำแหน่งของสถานที่ โดยใช้พลังงานของธรรมชาติมาส่งเสริมให้ดวงชะตาชีวิตของเราดีขึ้น ซึ่งเป็นความเชื่อที่แพร่หลายและนำไปใช้กันมากมาย โดยเฉพาะกับที่อยู่อาศัยของเรานั่นเอง ตามหลักฮวงจุ้ยแล้วเราสามารถปรับบ้านให้...

pinned

เลือกบ้านมือสองยังไง? ไม่ให้เจ็บภายหลัง

3 0

สำหรับคนหนุ่มสาวที่มีงานทำเป็นหลักแหล่งแล้ว เป้าหมายต่อไปก็คือ การมีบ้านเป็นของตัวเอง แต่เนื่องจากตลาดอสังหาริมทรัพย์ทุกวันนี้ โดยเฉพาะในเมืองใหญ่อย่างกรุงเทพมหานคร ราคาค่าอสังหาริมทรัพย์พุ่งสูงขึ้นทุกวัน ทำให้เป็นเรื่องยากที่คนรุ่นใหม่จะสู้ราคาบ้...

pinned

7 ข้อดีในการซื้อบ้านมือสองที่ไม่ควรมองข้าม

5 0

ถ้าให้คนที่ยังไม่มีบ้านเป็นของตัวเองลิสต์รายชื่อสิ่งที่อยากได้มากที่สุด มั่นใจเลยว่า ‘บ้าน’ ต้องอยู่ในอันดับต้น ๆ อย่างแน่นอน ด้วยเหตุนี้จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่จะมีโครงการบ้านจัดสรร ทาวน์โฮม หรือคอนโดมิเนียมเกิดขึ้นมากมายทั้งในกรุงเทพฯ ...

pinned

วิธีซื้อคอนโดมือสอง เหมือนใหม่ ในราคาสบายกระเป๋า

3 0

ทราบไหมว่า ถ้าคุณรู้วิธีหรือมีเทคนิคในการเลือกซื้อคอนโดมือสอง คุณจะไม่เพียงได้คอนโดในราคาสบายกระเป๋า แต่ยังจะได้คอนโดมือสอง ที่เหมือนเป็นคอนโดมือหนึ่งเลยทีเดียว ฉะนั้นวันนี้จึงมีวิธีการดี ๆ ในการซื้อคอนโดมือสองแบบเหมือนใหม่มาฝากกั

pinned

5 ข้อควรรู้ก่อนซื้อคอนโดมือสองมาปล่อยเช่า

5 0

ไม่ว่าอย่างไรการลงทุนคอนโดปล่อยเช่า ก็ยังคงได้รับความนิยมจากกลุ่มนักลงทุนเป็นจำนวนมาก เนื่องจากเป็นการลงทุนที่ให้ผลตอบแทนสม่ำเสมอ เป็นลักษณะของ Passive Income ทั้งยังสามารถทำควบคู่ไปกับงานประจำได้อย่างสบาย ๆ แล้วถ้าเป็นการลงทุนซื้อคอนโดมือสองมาปล่...

คลิกเครื่องหมาย เพื่อเพิ่มลงตะกร้าเก็บทรัพย์ที่สนใจ หรือกดอีกครั้งเพื่อลบออก
คลิกเพื่อเลือก บ้านที่ต้องการแล้วกดปุ่ม "เปรียบเทียบ" ได้เลย