บทความน่ารู้

โปรโมชั่นดี ๆ กลางปี

248 2

ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน ก็จองบ้านผ่านออนไลน์ได้! โปรโมชั่นดี ๆ กลางปีกับ บสก.

วิธีซื้อบ้านมือสองเหมือนใหม่ ในราคาสบายกระเป๋า

120 0

การซื้อบ้านหรือคอนโด อาจเป็นเรื่องใหญ่ของหลาย ๆ ท่าน ด้วยปัจจัยราคาและเรื่องอื่นที่ต้องพิจารณาไตร่ตรอง ทำให้ไม่กล้าตัดสินใจเสียที ฉะนั้น “บ้านมือสอง” จึงเป็นอีกทางเลือกของคุณ หากทราบสิ่งเหล่านี้ก่อน คุณจะไ...

5 จุดประสงค์ ซื้ออสังหาฯเพื่อการลงทุน

74 0

ช่วงเศรษฐกิจซบเซา การลงทุนที่นักลงทุนยังคงให้ความไว้วางใจอยู่ก็คือ การลงทุนอสังหาริมทรัพย์  เพราะไม่ว่าอย่างไรบ้าน หรือที่อยู่อาศัย ก็ยังคงเป็นที่ต้องการของคนเราเสมอ และสำหรับนักลงทุน การลงทุนซื้ออสังหาริมทรัพย์เพื่อทำกำไร ก็มีให้เลือกอยู่หลา...

เงินเดือนเท่านี้ ควรซื้อบ้านราคาเท่าไหร่?

116 0

บ้านก็เป็นอีกความฝันของมนุษย์เงินเดือน แต่หลาย ๆ ท่านก็สงสัยเหลือเกินว่า ควรซื้อบ้านราคาเท่าไหร่ดีให้เหมาะกับรายได้และยังเหลือเงินเพื่อใช้จ่ายในส่วนอื่น ๆ ด้วย 

8 เกณฑ์ สำหรับมือใหม่ ซื้อบ้านเพื่อการลงทุน

23 0

ปัจจุบันคนรุ่นใหม่หันมาลงทุนกันมากขึ้น โดยเฉพาะการลงทุนกับบ้าน หรือคอนโด เพราะสามารถบริหารจัดการได้โดยไม่กระทบกับงานประจำ แถมยังทำกำไรงามถ้ามาถูกทาง ดังนั้นสำหรับมือใหม่ก่อนจะซื้อบ้านเพื่อลงทุน แนะนำ 8 เกณฑ์นี้ไว้เป็นคำภีร์ส่วนตัว

ประมูลบ้านออมสินทั่วไทยFlash Deals ลดทะลุล้าน!

26 0

กรกฎาคมนี้ พบกับ Flash Deals ครั้งใหญ่!! ใครที่กำลังมองหาบ้านมือสองทำเลทอง เตรียมตัวให้พร้อม เพราะครั้งนี้หน่วยงานจากรัฐพร้อมเปิดประมูลอสังหาริมทรัพย์ให้คุณทั่วประเทศ

ฤกษ์ขึ้นบ้านดีครึ่งปีหลัง 2563

51 0

การขึ้นบ้านใหม่ สำหรับคนไทยถือเป็นเรื่องที่ต้องให้ความสำคัญ เพราะเป็นการเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ ในชีวิต ดังนั้นฤกษ์ หรือวันสำหรับการขึ้นบ้านใหม่ก็ต้องเลือกเฟ้นที่ดีที่สุด และเหมาะสมกับเจ้าบ้านด้วยเช่นกัน ครึ่งปีหลังนี้ใครวางแผนจะขึ้นบ้านใหม่ เรานำฤกษ์ข...

ข้อคำนึง รูปแบบการตกแต่งบ้านหลังจากช่วงโควิด

49 0

สถานการณ์โควิดทำให้รูปแบบการใช้ชีวิตของคนเราเปลี่ยนแปลงไปหลายอย่าง กระทั่งการตกแต่งบ้านก็เช่นกัน และคิดว่าแนวทางใหม่นี้จะยังคงอยู่กับเราไปอีกนาน มาดูกันว่ามีอะไรกันบ้าง

คลิกเครื่องหมาย เพื่อเพิ่มลงตะกร้าเก็บทรัพย์ที่สนใจ หรือกดอีกครั้งเพื่อลบออก
คลิกเพื่อเลือก บ้านที่ต้องการแล้วกดปุ่ม "เปรียบเทียบ" ได้เลย