“TEP x OIIO” ASIA TECHLAND 2023

25 - 28 พ.ค. 2566

ศูนย์การค้าสยามพารากอน
123
วันและเวลา
25 - 28 พ.ค. 2566 / 10:00 - 20:00
ตำแหน่งที่ตั้ง
Location: ศูนย์การค้าสยามพารากอน

การลงทะเบียนกิจกรรมบนเว็บไซต์เป็นไปเพื่อเก็บข้อมูลเพื่อพัฒนาเว็บไซต์ และนำส่งข้อมูลให้ผู้จัดกิจกรรมเมื่อต้องใช้งาน โปรดอ่านข้อมูลการลงทะเบียนกิจกรรมด้านบนส่วนรายละเอียดให้ครบถ้วน

รายละเอียดกิจกรรม

    การกลับมาของอีเว้นท์ในครั้งนี้จะเป็นการจับมือร่วมระหว่าง 2 วงการ จากบริษัท โซเชียลแล็บ จำกัด สื่อและผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี และ สมาคมอสังหาริมทรัพย์ไทย ที่มีเครือข่ายพันธมิตรด้านอสังหาริมทรัพย์มากที่สุดในประเทศไทย โดยจะนำเสนอการผสมผสานการใช้ชีวิตที่ปรับเปลี่ยนไปโดยมีนวัตกรรมเทคโนโลยีเข้ามาแทรกซึมเพื่อยกระดับการใช้ชีวิตสู่โลกนวัตกรรมใหม่ที่ล้ำ สะดวกสบาย ปลอดภัย ประหยัดพลังงาน เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และยั่งยืนมากขึ้น

     โดยในงานได้มีการรับพันธมิตรทางธุรกิจจากต่างประเทศเข้ามา เพื่อให้ตลาดนวัตกรรมไทย และในภูมิภาคเอเชียมีความตื่นตัว และยกระดับอุตสาหกรรมให้เติบโตแบบก้าวกระโดด เข้าใจ “ประยุกต์ใช้” เทคโนโลยีได้อย่างสร้างสรรค์ ยั่งยืนบนไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตชาวเอเชีย

    ภายในงานนั้นจะอัดแน่นไปด้วยบูธนวัตกรรมจากทั่วโลก และผู้นำอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของประเทศที่มาพร้อมด้วยโซลูชั่นหลากหลายเพื่อการอยู่อาศัย รวมไปถึงวิทยากรหลายหลายท่านที่จะมาแสดงวิสัยทัศน์ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ และยกนำปัญหาขึ้นมาเสวนา ตามคอนเซ็ปต์ 0110 โดยเปรียบ 01 เป็นพลเมืองที่ต้องการ รู้เท่าทันการปรับตัว มาพบกับ ชาว 10 ผู้นำนวัตกรรม จากบริษัท ธุรกิจ ภาครัฐที่มีโซลูชั่น หรือโมเดลธุรกิจ

    งานในครั้งนี้คณะผู้จัดตั้งเป้าให้งานอีเว้นท์เป็นพื้นที่แห่งการนำเสนอเทคโนโลยีและนวัตกรรมจากทั้งในไทยและต่างประเทศ รวมไปถึงการบริหารหรือโซลู่ชั่น เพื่อปรับการใ้ช้ชีวิตไปอีกระดับ โดยหลายหลายเทคโนโลยีที่นำมาตั้งแสดงนั้นผู้ประกอบการ และผู้ใช้ทั่วไป สามารถรับประสบการณ์สัมผัสของจริง เพื่อให้ผู้ประกอบการได้เรียนรู้เท่าทันนวัตกรรมใหม่และนำไปปรับใช้จริงก่อนใครโดยภายในงานประกอบด้วย

1. Tech-Showcase นำแสดงกิจกรรมต่างๆ ผ่านบูธนวัตกรรมด้านการอยู่อาศัย, สุขภาพ, ความปลอดภัย, ความสะดวกสบาย, สตาร์ทอัพ ที่นำเสนอโซลูชั่นหลากหลาย นอกเหนือจากนั้นยังมี Business Matching Session ที่จะนำให้เหล่า Startups ทั้งหลายนำนวัตกรรมมาเสนอกับหน่วยงาน สถาบันและ บริษัทเอกชนชั้นนำจากทั้งภาครัฐและเอกชนจากไทยและต่างประเทศที่เปิดรับปรับใช้นวัตกรรมสุดล้ำสมัยก่อนใครในวงการกว่า 120 ราย  

2. Conference Hall 300 ที่นั่ง จัดเต็มกับการการสัมมนา บรรยาย และโชว์มากมาย ตลอด 4 วัน เต็มอิ่มกับ วิทยากร นักวิชาการ และผู้เชี่ยวชาญด้านอสังหาริมทรัพย์และเทคโนโลยีเพื่อการอยู่อาศัยจากแบรนด์ชั้นนำ มีทั้งเสวนาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

3. 15 Room of Tech Experience นำเสนอ “ปัญหา” ของชาว 01 ที่ยังไม่เท่าทันเทคโนโลยี พบการทางปรับแก้ไขของชาว 10 ภายใน “The 15 Rooms” ที่จะนำเสนอโซลู่ชั้นบน “ปัญหาจริง” ของชาวเอเชีย อาทิ เสื้อราคาเหยียบล้านกับ TESLA SUIT ที่ว่ากันว่า สวมแล้วสะท้านผ่านจอได้ หรือจะตะลึงกับ “ศาลพระภูมิไฮเทค”  กระตุ้นต่อมบุญบาปด้วย AI สุดแหวกแนว ในประสบการณ์ที่ใช้ “จินตนาการ” ปรุงจนสนุก พร้อมเสิร์ฟปัญหา ”ห้องคนกลัวผี”  แบบมีเทพ IoT คุ้มครอง และพร้อมสนุกไปกับเราอีกหลากหลายห้องวาร์ปกันที่งาน

4. Future Food Court ที่คุณจะติดใจ ตะลุยชมและชิม “Future Foodcourt” ที่ใช้คำว่า “ครั้งแรก” ด้วยแขนกลควบคุม แขนหุ่นยนต์ทำ “เย็นตาโฟมิชลิน นายอ้วน” มาร่วมชิมกันที่งาน ว่าจะอร่อยเหมือนคนทำไหม อีกทั้งเครื่องดื่มเมนูพิเศษจาก “Sappè Future Bar” และ Food Truck ไอติมแบบ Robotics เพื่อยกระดับคุณภาพอาหารให้สะอาด อร่อย ทันใจ และล้ำสมัยอีกด้วย

5. สัมผัสประสบการณ์เทคโนโลยีแบบสนุกทุกตารางเมตร ถูกใจชาว GEN-Z กับการร่วม เล่น แชะ แชร์…กับ “Hands-Free Social” โซลูชั่นการถ่ายรูปแบบใหม่ ในงานอีเว้นท์ที่ผสาน Photo Booth กับประสบการณ์ Exhibition เสมือน Interactive-Museum ยุคใหม่ที่สร้าง Word-of-mouth ให้ทุกความสุข เป็นประสบการณ์บอกต่อที่เข้าถึงได้แบบ คมชัดและสะดวกสบาย พร้อมกิจกรรมเล่นเกมเก็บ Token ร่วมสนุกชิงของรางวัลมากมายตาม Positioning ของงานที่ต้องการสร้าง “The Best Living Tech Experience in Asia”

6. Games and Special Gifts ลุ้นรับของรางวัล มูลค่ามากกว่า 500,000 บาทจากแบรนด์ชั้นนำด้านเทคโนโลยี  อาทิเช่น M3 online, Ebo air, Obsbot Me, MiNo+, Barisieur และ อื่นๆอีกมากมาย เพียงร่วมสนุกด้วยการลงทะเบียนเข้างานและสามารถร่วมกิจกรรมต่างๆกับเราตลอด 4 วันเต็ม

อย่าพลาดโอกาสนี้ ลงทะเบียนได้เลยตอนนี้ที่
https://0110.wallet.linxlab.io/signup

แผนที่

ศูนย์การค้าสยามพารากอน

ค้นหากิจกรรม

คลิกเครื่องหมาย เพื่อเพิ่มลงตะกร้าเก็บทรัพย์ที่สนใจ หรือกดอีกครั้งเพื่อลบออก
คลิกเพื่อเลือก บ้านที่ต้องการแล้วกดปุ่ม "เปรียบเทียบ" ได้เลย