ห้ามพลาด!! SAM คัดทรัพย์ NPA น่าลงทุน 

บทความน่ารู้

ห้ามพลาด!! SAM คัดทรัพย์ NPA น่าลงทุน 

1,215 0

ข่าวดีสำหรับนักลงทุน...บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM กระตุ้นการลงทุน ทรัพย์ทำเลดี มีศักยภาพ ด้วยการคัดทรัพย์สินรอการขาย (NPA) พร้อมเปิดบูธ “คลิกนิกแก้หนี้ ในงาน “มหกรรมบ้านธนาคาร” ระหว่างวันที่ 9-11 ตุลาคม ตั้งแต่เวลา 11.00-20.00 น. บริเวณลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช  

ตัวอย่างทรัพย์สวยที่คัดมา เช่น     

  •  ห้องชุดโครงการอนัญญา บัชฟร้อน คอนโดมิเนียมสูง 5 ชั้น พื้นที่ 74.83 ตร.ม. ซ.นาเกลือ 16 ถ.พัทยา-นาเกลือ อ.บางละมุง ติดชายทะเล จะอยู่อาศัย ปล่อยเช่าเพื่อเป็นบ้านพักตากอากาศก็เหมาะทั้งสิ้น ราคา 6.69 ล้านบาท 
  • โครงการจัสมิน เรสซิเด็นซ์ พัทยาสูง 8 ชั้น พื้นที่ 75.82 ตร.ม. ถ.พัทยาสายสอง ย่านที่พักใจกลางเมือง ราคา 5.29 ล้านบาท 
  • บ้านเดี่ยวโครงการ พรเทพการ์เด้นท์วิลล์ เนื้อที่ 82 ตร.ว. เดินทางสะดวก ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวอุทยานหินล้านปี และฟาร์มจระเข้พัทยา ราคา 2.79 ล้านบาท 


นอกจากทรัพย์ที่คัดมาอย่างดีแล้ว ยังมีโปรโมชั่น ฟรี! ค่าโอน 1-2% และสำหรับลูกค้าที่จองซื้อทรัพย์ในงานยังมีสิทธิ์ลุ้นรับสร้อยคอทองคำ 1 เส้นอีกด้วย ผู้สนใจสอบถามเพิ่มเติมที่ Call Center 02-686-1888 ดูรายละเอียดทรัพย์ได้ที่ www.sam.or.th หรือทางช่องทางออนไลน์ทั้งแอปพลิเคชั่น SAM NPA , ID Line @Samline , Facebook Fanpage ทรัพย์มือสองต้อง SAM, SAM NPA Channel บน YouTube และ @SAM_NPA บน Twitter 

ในส่วนของบูธ “คลินิกแก้หนี้” SAM ได้จัดเจ้าหน้าที่คอยให้คำปรึกษา ช่วยเหลือผู้ที่มีปัญหาหนี้เสียจากบัตรต่าง ๆ และสินเชื่อส่วนบุคคลที่ไม่มีหลักประกัน โดยผู้สนใจสมัครเข้าโครงการฯ ต้องมีคุณสมบัติเบื้องต้น คือ 

  • บุคคลธรรมดาที่มีรายได้ อายุไม่เกิน 65 ปี  
  • เป็นหนี้เสียก่อน 1 กรกฎาคม 2563  


เพื่อความรวดเร็วในการพิจารณา และสามารถรู้ผลการสมัครได้ทันทีในงาน ควรเตรียมเอกสารให้พร้อมยื่นในงานดังนี้ 

  • สำเนาบัตรประชาชนและสำเนาทะเบียนบ้าน 
  • สลิปเงินเดือนย้อนหลัง หรือเอกสารแสดงรายได้ย้อนหลัง 3 เดือน 
  • รายการเดินบัญชี หรือStatement ย้อนหลัง 6 เดือน 
  • เอกสารรายงานเครดิตบูโร  


ทั้งนี้ผู้ที่ผ่านเกณฑ์คุณสมบัติ จะได้รับดอกเบี้ยต่ำเพียง 4-7% ต่อปี ระยะเวลาการผ่อนนานสูงสุด 10 ปี! สำหรับผู้สนใจที่ไม่สามารถเข้าร่วมงานได้ สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดที่ Call Center 02-610-2266 จันทร์-ศุกร์ เวลา 8.30-17.00 น. หรือสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ที่ www.คลินิกแก้หนี้.com หรือ @debtclinicbysam และ Facebook คลินิกแก้หนี้ รวมถึงติดตามเกร็ดความรู้ได้ที่ Debtclinicbysam บน YouTube 

แท็ก:
คลิกเครื่องหมาย เพื่อเพิ่มลงตะกร้าเก็บทรัพย์ที่สนใจ หรือกดอีกครั้งเพื่อลบออก
คลิกเพื่อเลือก บ้านที่ต้องการแล้วกดปุ่ม "เปรียบเทียบ" ได้เลย